Tiêu Chí Đánh Giá Đèn LED Nhà Xưởng An Toàn, Tiết Kiệm

Đèn LED nhà xưởng trong ngành công nghiệp chiếu sáng

Đèn LED nhà xưởng có những tính năng gì nổi bật?

Đèn LED nhà xưởng liệu có hiệu quả thắp sáng tốt hơn các loại đèn nhà xưởng khác?

Đèn LED nhà xưởng chính hãng được bán ở đâu?

Đèn LED nhà xưởng là một trong những loại đèn ứng dụng công nghệ LED trong ngành công nghiệp chiếu sáng. Với thế mạnh là độ an toàn cao cùng với nhiều tính năng nổi trội. Đèn LED đang dần thay thế các loại đèn khác trong phục vụ công nghiệp.

Đèn LED nhà xưởng không chỉ giúp chiếu sáng không gian. Đèn còn giúp tăng hiệu suất làm việc của người lao động. Tại sao lại nói như vậy?

Đèn LED nhà xưởng cần đáp ứng được 3 yếu tố

Độ sáng và thời gian chiếu sáng

Khi bạn tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo với tần suất cao và thời gian dài. Mắt sẽ gặp các vấn đề về khả năng quan sát, khả năng phân biệt vật thể, màu sắc. Ngoài ra, người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo còn gặp các vấn đề về thần kinh trung ương. Do đó, trong lựa chọn thiết bị chiếu sáng, người dùng cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, thấu đáo.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng và phân vân nữa. Đèn LED nhà xưởng là một lựa chọn hợp lý.

Với thiết kế và cơ chế hoạt động đặc thù, đèn LED vận hành dựa trên nguyên lý hoạt động của chip LED – đi-ốt phát quang. Đèn không toả nhiều nhiệt như đèn sợi đốt hay chứa thuỷ ngân như đèn Compact. Ánh sáng phát ra từ đèn không gây chói, không nhấp nháy là một trong những ưu điểm giúp mắt người dùng không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc lâu.

Đèn LED nhà xưởng thường có thời gian hoạt động dài. Hầu như đèn phải chiếu sáng liên tục để đáp ứng nhu cầu làm việc. Do đó, yêu cầu về màu sắc và độ sáng cần được chú trọng.

An toàn và tiết kiệm

Đèn nhà xưởng khi mở trong thời gian dài sẽ sử dụng một lượng điện năng lớn. Nếu sử dụng đèn LED, chi phí này sẽ được giảm bớt. Vì đèn LED có khả năng chuyển hoá năng lượng lên đến 90%.

Nhà xưởng lắp đặt nhiều máy móc và vận hành liên tục. Hệ thống điện cũng cần được quan tâm. Đèn LED nhà xưởng chất lượng được thiết kế lớp vỏ bảo vệ có khả năng chịu va đập cao, chống cháy nổ cũng như các sự cố về rò điện. Đây là lựa chọn hợp lý về mức độ an toàn cháy nổ cũng như an toàn cho người sử dụng.

Đèn LED nhà xưởng – chất lượng đi cùng dịch vụ

Đèn LED nhà xưởng được phân phối bởi Cty TNHH Heveda là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm của Cty đáp ứng các tiêu chuẩn của các tổ chức thẩm định tại châu Âu.

Khi chọn mua sản phẩm của Heveda, bạn sẽ được ưu đãi nhiều chính sách khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sản phẩm của Cty luôn đi kèm lời bảo đảm về xuất xứ, chất lượng và chính sách chăm sóc khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những sản phẩm đèn LED nhà xưởng chính hãng, an toàn, tiết kiệm.

Heveda luôn đồng hành cùng bạn trong mọi nhu cầu chiếu sáng.

CÔNG TY TNHH HEVEDA

 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 028.3812.6262  |  028.3811.7189  |   028.3811.7289

0902.860.456  |  0918.098.598

http://sunnytana.com/

heveda@heveda.com

https://www.facebook.com/ledsolar.vn/

(Trường hợp phản hồi chậm vì quá tải xin vui lòng gọi hotline trực tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *