CEO VÕ DUY LANH “DÂY CÁP ĐIỆN ỨNG DỤNG RẤT NHIỀU TRONG ĐỜI SỐNG”

CEO Sunny Tây Nam Võ Duy Lanh - Ryan Võ

Cáp điện là vật không thể thiếu trong đời sống con người từ quá khứ đến cả tương lai vì cáp điện là bộ phận quan trọng nhất của cả một hệ thống điện. Cáp điện được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và có tác dụng dẫn truyền nhiệt điện. Cùng Sunny Tanaanh Võ Duy Lanh tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của dây cáp điện ở bài viết sau.

CEO Võ Duy Lanh là ai?

Võ Duy Lanh, anh còn được gọi là Ryan Võ sinh năm 1978 quê ở Phú Yên – Việt Nam. Anh Lanh tốt nghiệp Đại Học với bằng cử nhân quản trị kinh doanh vào cuối năm 2000, bên cạnh đó anh còn được cấp chứng nhận DMI MASTER (Digital Marketing Institute Master) từ trường London School Master Marketing.

Anh Võ Duy Lanh tốt nghiệp Đại Học với bằng cử nhân quản trị kinh doanh vào cuối năm 2000
Anh Võ Duy Lanh tốt nghiệp Đại Học với bằng cử nhân quản trị kinh doanh vào cuối năm 2000

Trước đó, anh Võ Duy Lanh từng nắm các vị trí điều hành trong một số công ty tập đoàn lớn trong nước như CTCP bia Sài Gòn, Tập đoàn Unilever. Hiện nay, anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành công ty dây cáp điện Sunny Tana, công ty điện mặt trời Mysolar, sàn giao dịch bất động sản Moveland, trang web thương mại điện tử Insale.

Mặc dù trong quá trình công tác tại các tập đoàn lớn đều là về hàng tiêu dùng nhưng anh Lanh lại khởi nghiệp kinh doanh cáp điện vì anh nhận thấy được tầm quan trọng của dây cáp điện đối với hiện tại và cả tương lai.

anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành
Anh Võ Duy Lanh là nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành

Anh Võ Duy Lanh nói về công dụng của dây cáp điện

Anh Võ Duy Lanh chia sẻ “dây cáp điện đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống con người và mang lại nhiều lợi ích tầm vĩ mô cho nhân loại”

Công dụng chính của dây cáp điện là truyền tải điện năng và cả tín hiệu điều khiển bên trong các hệ thống điện dân dụng hoặc thiết bị điện công nghiệp.

Còn bên trong hệ thống điện hoàn chỉnh thì cáp điện đóng vai trò kết nối các điện cực acquy lại cùng nhau. Do vậy cáp điện được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như trong khai thác sẽ có khai thác hầm mỏ, công trường xây dựng, cầu cảng. Ngoài ra còn được áp dụng nhiều trong các lĩnh vực và cả trong hoạt động thương mại.

CEO Sunny Tây Nam Võ Duy Lanh
CEO Sunny Tây Nam Võ Duy Lanh

Ứng dụng của dây cáp điện trong đời sống

  • Dây cáp điện trong công nghiệp: sản xuất, dẫn điện cho máy hàn que, hàn nối thép, công nghiệp cơ khí, …  
  • Giao thông vận tải: dùng cho máy kéo, máy đẩy, tàu thuyền, cáp,…
  • Công nghiệp điện: Cầu cảng, hầm mỏ, công trường xây dựng,,…

Cấu tạo của dây cáp điện và các thương hiệu cáp điện lớn

Dây cáp điện có 2 phần chính là phần lõi và vỏ cáp, phần lõi cũng chia thành 2 loại là nhiều lõi và lõi đơn. Phần võ giúp bảo vệ phần lõi chống chịu các yếu tố bên ngoài như nắng mưa, va đập, …

5 thành phần cấu tạo nên dây cáp điện:

  1. Lõi dẫn điện: được làm từ nhôm hoặc đồng vì đây là 2 vật liệu dẫn điện tốt.
  2. Lớp cách điện: từ nhựa (PVC) hoặc polyethylene (XLPE).
  3. Chất độn: làm từ PP là chất sợi cứng – vững – bền.
  4. Cuộn băng quấn: băng không dệt
  5. Vỏ bọc bên trong: PVC hoặc PE rất bền và chắc chắn, cách điện an toàn, bảo vệ  an toàn, chống cháy nổ

Tầm quan trọng của dây cáp điện trong đời sống

Anh Võ Duy Lanh chia sẻ “Dây cáp điện giúp con người tận dụng được nguồn năng lượng một cách triệt để nhất . Dây và cáp điện đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống giúp truyền tải & cung cấp năng lượng, tạo sự nối tiếp, sự liên mạch, sự tuần hoàn và luân chuyển”. 

Nhờ vào sự phát triển công nghệ và khoa học, dây cáp điện ngày càng bền và cao cấp hơn . Số lượng thiết bị điện gia tăng đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng cáp điện cũng tăng cao.. 

Anh Lanh tiếp tục chia sẽ “chúng ta ai cũng có thể thấy và nhận ra rằng cáp điện được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ máy giặt, tủ lạnh, tivi đến cột đèn đều sử dụng cáp điện. Vĩ mô hơn nữa là về thương mại như sản xuất nhà xưởng – xí nghiệp, công viên, trụ điện, …”

Dây cáp điện là vật liệu duy nhất giúp truyền tải điện từ nhà máy điện đến những nơi tiêu thụ điện như nhà dân, công trình, …..

Sản xuất dây cáp điện được xem là sự tiến bộ vượt bậc của ngành điền và của cả nhân loại. Cáp điện giúp truyền tải điện được đến các vùng thiểu số. Cáp điện còn giúp nâng cao đời sống con người như giúp khai thác nước sạch, thắp sáng vào ban đêm, truyền tải thông tin nhanh chóng.

Tầm nhìn phát triển thương hiệu dây cáp điện từ anh Võ Duy Lanh

“Các doanh nghiệp lớn liên quan đến ngành điện như ngành điện tử và các công ty công nghệ vẫn tiếp tục mở rộng, vì vậy việc kinh doanh dây cáp điện trong tương lại vẫn sẽ phát triển tốt” Anh Võ Duy Lanh chia sẻ. Công ty TNHH Sunny Tây Nam sắp tới sẽ có chiến lược mở rộng thương mại sang các thị trường thuộc khu vực Châu Á trong đó gồm có Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Cho đến nay, Công ty TNHH Sunny Tây Nam vẫn giữ vững mô hình hoạt động là nhà phân phối thương mại Dây Cáp Điện và sản xuất đèn Led chiếu sáng thương hiệu SunnyTana, cung cấp cho khách hàng và thị trường những sản phẩm dây cáp điện có chọn lọc chất lượng đạt chuẩn TCVN và IEC; và là nhà cung cấp uy tín sản phẩm đèn LED chiếu sáng ngoại vi cho các công trình chiếu sáng đô thị, đường phố, công trình resort và dân dụng.

https://vnexpress.net/den-led-tiet-kiem-dien-tu-sunny-tay-nam-3471155.html

Công ty Sunny Tây Nam luôn mục tiêu hoạt động vì lợi ích của quý khách hàng, với phương châm “Your success is my business ”. Giá trị và văn hoá doanh nghiệp của Sunny Tây Nam là giúp khách hàng tiết giảm chi phí sản xuất kinh doanh thông qua hoạt động mua hàng chất lượng cao và giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *