Đèn led chất lượng cao phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì ?

Đèn led chất lượng cao bao gồm những tiêu chuẩn nào là tốt nhất ?

Đèn led chất lượng cao phục vụ tốt nhất những nhu cầu đa dạng của con người. Vào cuối những năm 1897, đèn led được phát minh và đây chính là một dấu ấn vang dội cho nền công nghiệp chiếu sáng lúc bấy giờ. Qua nhiều thời kì đổi mới, đèn led đi theo sự phát triển của nhân loại bằng chứng là công dụng của chúng được tăng lên đáng kể.

Đèn led chất lượng cao
Đèn led chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế

Những chuẩn mực của Đèn led chất lượng đã được thế giới thống nhất và đưa ra, hãy cùng Sunny Tây Nam điểm qua những tiêu chuẩn này này để xem là đèn led nhà bạn áp ứng tối đa hay không nhé.

 • Tiêu chuẩn chiếu sáng của đèn led: đối với đèn led bàn thì tiêu chuẩn cần có từ 350 – 400 Lux (Lux: là đơn vị để đo độ sáng).
 • Tiêu chuẩn ánh sáng cho đèn led: ánh sáng của đèn led phải tương tự như ánh sáng tự nhiên. Không nhấp nháy, không chiếu thẳng vào mắt gây chói mắt. Khả năng điều chỉnh gốc độ của đèn led là một phần không thể thiếu, thêm vào đó bề mặt chiếu sáng của đèn led phải rộng.
Đèn led chất lượng cao
Đèn led chất lượng cao có ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên
 • Tiêu chuẩn bảo vệ sức khỏe của con người: đèn led tuyệt đối không phát ra tia cực tím gây ung thư da, không phát sinh tia UV gây hại cho mắt. Đèn dây tóc và đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Nhưng đối với đèn led bạn có thể yên tâm vì đèn led chứa phốt pho là chất hiếm, không gây hại cho sức khỏe.
Đèn led chất lượng cao
Đèn led chất lượng cao an toàn với cho con người
 • Tiêu chuẩn bảo vệ môi trường: với bộ tản nhiệt tốt đèn led không thải khí CO2 ra môi trường giảm tải ô nhiễm, mang lại môi trường trong lành cho không gian sống của chúng ta.
 • Tương thích với điện từ (EMC): là chỉ thị tiêu chuẩn về khả năng có thể tương thích với điện từ của thiết bị điện. Nằm vào một trong những chi thị mới nhất đế áp dụng cho toàn bộ 27 thành viên của EU. Các nhà sản xuất đèn led cần phải đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm của họ tuân theo đúng yêu cầu của chỉ thị được nhận viết bằng thẻ gắn dấu CE Markinh trên sản phẩm.

Nếu như đèn led không đạt chuẩn EMC thì sẽ gây nhiễu sóng với các thiết bị sử dụng điện khác như TV, điện thoại,… tạo ra từ trường hoặc phát ra tia tử điện có thể gây đột quỵ cho con người.

Thêm vào đó chuẩn EMC còn tránh gây nhiễu sóng với radio, điện thoại,… không gặp phải tình trạng tạo ra từ trường và tia lửa điện gây cháy nổ, hỏa hoạn.

Công ty TNHH Sunny Tây Nam chuyên cung cấp đèn led năng lượng mặt trời, những sản phẩm của chúng tôi đạt chuẩn EMC. Không chỉ vậy sản phẩm đèn led của chúng tôi sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, với công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

 Chúng tôi xin đảm bảo với khách hàng với các tiêu chí của Đèn led chất lượng cao:

 • Giao hành nhanh nhất, không làm mất thời gian của khách hàng.
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp nhất với đội ngũ kỹ sư lành nghề.
 • Giá tốt nhất trong phân khúc sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn Châu Âu.
 • Lắp đặt theo yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.
 • Luôn có những trương trình khuyến mãi, giảm giá cực kì hấp dẫn.
 • Bao đổi trả nếu hàng mới giao bị lỗi.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ sản phẩm & dịch vụ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH SUNNY TÂY NAM

 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 028.3812.6262  |  028.3811.7189  |   028.3811.7289

0902.860.456  |  0918.098.598

http://sunnytana.com/

heveda@heveda.com

https://www.facebook.com/Daycapdientaynam/

(Trường hợp phản hồi chậm vì quá tải xin vui lòng gọi hotline trực tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *