Đèn led đạt chuẩn thật sự cần thiết ?

Đèn led đạt chuẩn thật sự cần thiết ? Tại sao nên sử dụng Đèn led đạt chuẩn ?

Đèn led đạt chuẩn cho người tiêu dùng. Ánh sáng là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt đa dạng của con người. Chính vì vậy, chọn lựa một thiết bị chiếu sáng không thể mang quá nhiều sai sót.

Như chúng ta đã biết đèn led đã rất thông dụng với vai trò mang ánh sáng chất lượng cực kì tốt. Tuy nhiên, không phải đèn led nào cũng có chất lượng tốt. Nếu như mua phải loại đèn led chất lượng kém, không đúng tiêu chuẩn sẽ dẫn tới hậu quả khôn lường.

Đặc điểm của đèn led chất lượng thấp

 • Trọng lượng thấp: vì đèn led luôn đòi hỏi phải có tản nhiệt tốt nhưng đối với đèn led chất lượng thấp không có đủ lượng nhôm (vật liệu dùng để cấu tạo nên bộ phận tản nhiệt của đèn led ). Tản nhiệt bị mỏng đi không đủ để truyền tải cũng như giải nhiệt cho bộ đèn. Khá nhiều nhà sản xuất Trung Quốc bán các loại đèn có trọng lượng thấp, chất liệu của tản nhiệt khá giống nhựa có thể ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và hiệu suất chiếu sáng của đèn led.
Đèn led đạt chuẩn thực sự cần thiết
Đèn led đạt chuẩn với các thông số
 • Chip LED nhỏ được sản xuất bởi vật liệu có chất lượng thấp: những loại Chip LED rẻ tiền độ phát sáng kém, chiếu sáng cũng không ổn định.
 • Mạch điều khiển/ Mạch nguồn kém chất lượng: mạch điều khiển/ mạch nguồn quan trọng đối với đèn led như trái tim đối với con người. Vì vậy, nếu mạch điều khiển/ mạch nguồn có chất lượng thấp, không có tên tuổi nhãn mác có thể sẽ hỏng chỉ sau 1000 giờ trong điều kiện nhiệt độ cao.
 • Ánh sáng không ổn định: muốn ánh sáng của đèn led ổn định, phải sử dụng chất phốt pho đắt tiền. Tuy nhiên với đèn led chất lượng thấp sử dụng phốt pho kém chất lượng thì ánh sáng cho ra sẽ không đồng đều về màu sắc.
 • Vật liệu làm lăng kính rẻ tiền: đèn led chất lượng thấp sẽ sử dụng chỉ một loại lăng kính cho nhiều nhu cầu khác nhau làm ánh sáng phát ra không đủ, không cho nhiều ánh sáng đi qua.

Chọn mua Đèn led đạt chuẩn sẽ mang lại những lợi ích gì ?

 • Ánh sáng ổn định không bị nhấp nháy: ánh sáng của đèn led phục vụ cho quá trình sinh hoạt và làm việc. Ánh sáng ổn định sẽ giúp chúng ta tập trung, không nhức đầu, mỏi mắt.
 • Đèn led không phát ra tiếng ồn, không gây khó chịu, mất tập trung.
 • Không phát ra tia UV, tia cực tím, tia hồng ngoại không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người
 • An toàn cho môi trường: đèn led chất lượng cao không chứa thủy ngân rất thân thiện với môi trường.
 • Hạn chế tỏa nhiệt, không lo cháy nổ, nguy hiểm.
 • Thời gian sử dụng lâu dài, không phải thay bóng quá nhiều trong thời gian ngắn
Đèn led đạt chuẩn thực sự cần thiết
Đèn led đạt chuẩn đem lại nhiều lợi ích

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều nhà cung cấp đèn led, tuy nhiên để chọn được nơi nào cung cấp Đèn led đạt chuẩn uy tín, chất lượng thì không dễ dàng.

Công ty TNHH Sunny Tây Nam tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm Đèn led đạt chuẩn sử dụng năng lượng mặt trời. Sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời của chúng tôi đã đạt được tất cả những chỉ tiêu của một chiếc Đèn led đạt chuẩn. Không đừng lại ở đó, sản phẩm của chúng tôi còn có thêm một tính năng vượt bật chính là HOÀN TOÀN KHÔNG SỬ DỤNG LƯỚI ĐIỆN.

Sản phẩm Đèn led đạt chuẩn của chúng tôi đa dạng về công suất như:

–  Đèn led năng lượng mặt trời 30W

–  Đèn led năng lượng mặt trời 15W

–  Đèn led năng lượng mặt trời 12W

–  Đèn led năng lượng mặt trời 8W

–  Đèn led năng lượng mặt trời 3W

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ sản phẩm & dịch vụ tốt nhất.

Đèn led đạt chuẩn thực sự cần thiết
Đèn led đạt chuẩn tốt nhất từ Sunny Tây Nam

CÔNG TY TNHH SUNNY TÂY NAM

 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 028.3812.6262  |  028.3811.7189  |   028.3811.7289

0902.860.456  |  0918.098.598

http://sunnytana.com/

heveda@heveda.com

https://www.facebook.com/Daycapdientaynam

(Trường hợp phản hồi chậm vì quá tải xin vui lòng gọi hotline trực tiếp)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *