Đèn Pha LED Chính Hãng Có Nguyên Lý Hoạt Động Như Thế Nào?

Đèn pha LED là cụm từ không xa lạ với người tiêu dùng Việt.

Vậy, đèn pha LED có nguyên lý hoạt động như thế nào?

Đèn có bền không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Đèn pha LED có nguyên lý hoạt động tương tự như đèn LED

Nhờ vào nguyên lý hoạt động của chip LED. Cấu trúc cơ bản của LED gồm hai lớp bán dẫn P, N ghép với nhau qua lớp tiếp xúc công nghệ. Hoạt động của LED dựa trên hoạt động chuyển tiếp P-N.

Đèn pha LED hoạt động bằng điện sinh hoạt có hiệu điện thế 220V, phù hợp cho mọi gia đình Việt Nam. Năng lượng điện tác động đến hai lớp bán dẫn, giúp chip LED phát ra ánh sáng.

Đèn pha LED được thiết kế với nhiều mắt LED có nguyên lý hoạt động như trên. Khi phát ra ánh sáng, chip LED không cần có sự đốt nóng như nguyên lý làm nóng dây Vonfram của đèn sợi đốt. Nhờ thế, đèn không tiêu hao điện năng cho quá trình toả nhiệt. Điện năng cung cấp cho đèn được sử dụng tối đa cho việc chiếu sáng.

Đèn pha LED được ứng dụng rộng rãi

Tuỳ vào nhu cầu chiếu sáng, người dùng có thể chủ động điều chỉnh chế độ chiếu sáng. Đèn pha LED có thể điều chỉnh chiếu sáng phạm vi gần hoặc xa, mạnh hoặc yếu và thuận lợi trong điều chỉnh phương hướng của đèn.

Ánh sáng phát ra từ đèn giúp thắp sáng khu vực rộng, phù hợp cho những không gian mở. Đèn pha LED được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng công viên, công trình xây dựng, nhà xưởng, sân thể thao, sân khấu,…

Đèn pha LED có thiết kế và chất liệu linh kiện phù hợp cho chiếu sáng ngoài trời. Đèn dù đặt ngoài trời trong thời gian dài vẫn không rỉ, thấm nước nhờ lớp vỏ bảo vệ được sơn tĩnh điện và khả năng chống thấm cao.

Đèn pha LED được phân phối ở đâu?

Công ty TNHH Heveda là một trong những cơ sở phân phối uy tín tại Việt Nam. Với phương châm tận tâm, tận tình, chúng tôi luôn mang đến cho người dùng những dịch vụ hậu mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành, giao hàng, hỗ trợ lắp đặt phục vụ tối đa nhu cầu người dùng.

Cty mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm. Cũng như những ưu đãi hấp dẫn cho mỗi đơn hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

CÔNG TY TNHH HEVEDA

 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

 028.3812.6262  |  028.3811.7189  |   028.3811.7289

0902.860.456  |  0918.098.598

http://sunnytana.com/

heveda@heveda.com

https://www.facebook.com/ledsolar.vn/

(Trường hợp phản hồi chậm vì quá tải xin vui lòng gọi hotline trực tiếp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *