Công ty TNHH Sunny Tây Nam

Được thành lập vào ngày 07/10/2010 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực Sản xuất máy công nghiệp. Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Sunnytana nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Giai đoạn từ 2010 – 2015, chúng tôi liên tục đạt mức tăng trưởng 300%. Tính đến tháng 7 năm 2018, Sunnytana có hơn 30,000 khách hàng là các doanh nghiệp, cửa hàng và dự kiến sẽ đạt 50,000 khách hàng vào năm 2022.

CƠ CẤU NGUỒN NHÂN LỰC SUNNY TÂY NAM

Sunnytana hiện có hơn 50 CBNV với trên 80% là cán bộ đã tốt nghiệp đại học và sau đại học. Với phương châm luôn lấy yếu tố con người là trung tâm cho nền tảng của sự phát triển, Sunnytana  không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng trong đội ngũ nhân sự của mình.

ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC

Cán bộ, nhân viên của Sunnytana  thường xuyên được tạo điều kiện, cử đi tham gia các khóa học trong và ngoài doanh nghiệp cũng như các lớp đào tạo từ các nhà cung cấp ngoài nước nhằm tạo điều kiện tối đa cho các cán bộ, nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc của mình.

Ngoài ra Sunnytana  còn hợp tác với nhiều chuyên gia, tư vấn hàng đầu Việt Nam và thế giới để trợ sức cho những dự án lớn. Bằng sức trẻ, trí tuệ và sự vươn lên không ngừng của người Sunnytana, chúng tôi tin sẽ đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu của khách hàng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Xây dựng nguồn nhân lực theo định hướng Phát triển bền vững luôn Gắn kết với Trách nhiệm  Sẻ chia.